Data khách hàng bất động sản – Vũ khí bí mật cho doanh nghiệp phát triển

Data khách hàng bất động sản – Vũ khí bí mật cho doanh nghiệp phát triển

Trong một lĩnh vực cạnh tranh như bất động sản, việc giữ chân khách hàng là một lợi thế giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực này thành công và phát triển. Đặc biệt đối với các đại lý bất động sản hoặc nhân viên kinh doanh, khách hàng là nguồn thu nhập chính của họ. Khi đã có khách hàng, họ có thể chuyển sang bước tiếp theo trong quy trình mua bán tài sản và bước vào giai đoạn cuối của hợp đồng. 

Tuy nhiên, làm thế nào để tìm kiếm data khách hàng bất động sản khách hàng chất lượng cao là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm. datakhachhang24h.net0906.259.861 sẽ cung cấp cho bạn ngay!

Tầm quan trọng của data khách hàng bất động sản đối với Doanh nghiệp Bất động sản

Không thể phủ nhận data khách hàng bất động sản có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp, data khách hàng đầu tư chiếm 50% sự thành công của hoạt động kinh doanh bất động sản.

Đây cũng là lý do chính khiến các chủ đầu tư bất động sản nỗ lực xây dựng cơ sở dữ liệu khổng lồ để thu thập và lưu trữ dữ liệu khách hàng rõ ràng, chi tiết, mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Các data khách hàng đất nền, chung cư, biệt thự resort, khu nghỉ dưỡng liên quan đến dữ liệu khách hàng không chỉ có thể giúp các công ty, bộ phận hoạch định kế hoạch tốt hơn mà còn giúp nhân viên kinh doanh nâng cao hiệu quả tương tác và chăm sóc khách hàng trong quá trình, mang lại hiệu quả bán hàng tốt hơn trong quá trình bán hàng.

Tầm quan trọng của data khách hàng bất động sản đối với Doanh nghiệp Bất động sản

Data khách hàng bất động sản tốt có giúp ích cho nhân viên khách hàng không?

Data khách hàng bất động sản chất lượng cao giúp các công ty bất động sản khai thác nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện và hiệu quả nhất, để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi mua và cho thuê bất động sản. Sự hài lòng của khách hàng, dựa trên khả năng tài chính của khách hàng, từ đó tăng khả năng hoàn thành công việc.

data khách hàng bất động sản tốt cũng giúp cố vấn phản hồi nhanh chóng các thắc mắc và phản hồi của khách hàng. Từ đó tạo dựng danh tiếng cho doanh nghiệp bất động sản, nâng cao dịch vụ khách hàng và khiến khách hàng cộng hưởng với thương hiệu bất động sản của bạn.

Theo datakhachhang24h.net0906.259.861, với dữ liệu khách hàng tiềm năng, nhân viên bán hàng sẽ dễ dàng thu thập thông tin phản hồi từ khách hàng đó để tạo cơ sở cho việc bán hàng sau này. Từ đó, xây dựng cơ sở dẫn đầu tốt hơn.

Tiêu chí của nguồn data khách hàng bất động sản chất lượng

Danh sách khách hàng là cơ sở để môi giới và giao dịch bất động sản. Các nguồn data khách hàng bất động sản chất lượng được đánh giá theo tiêu chí  của datakhachhang24h.net0906.259.861 là:

 • Cung cấp thông tin cơ sở khách hàng tiềm năng, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh bất động sản
 • Thông tin đầy đủ và chi tiết hơn về khách hàng như tên, tuổi, số điện thoại, các yếu tố khác về nhu cầu, sở thích …
 • Khi bạn có đủ thông tin để phân khúc khách hàng của mình thành nhiều phân khúc, giúp bạn phân loại họ để có thể lập kế hoạch chăm sóc phù hợp.

Cung cấp thông tin cơ sở khách hàng tiềm năng, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh bất động sản

4 cách tìm kiếm data khách hàng đầu tư bất động sản hiệu quả

Việc tìm kiếm khách hàng bất động sản không hề đơn giản, bạn cần tự xây dựng phương pháp tìm kiếm phù hợp hoặc kết hợp nhiều phương pháp. Dưới đây là 8 cách tìm kiếm data khách hàng đầu tư bất động sản của datakhachhang24h.net0906.259.861 mà bạn có thể tham khảo:

Luôn chăm sóc khách hàng cũ và giữ liên lạc

Chăm sóc khách hàng cũ và giữ liên lạc với họ là cách bạn tạo dựng niềm tin và sự hài lòng của những khách hàng đó. Từ đó, họ sẽ giới thiệu bạn bè và người quen, bạn sẽ nhận được nhiều nguồn data khách hàng đất nền, chung cư, biệt thự resort, khu nghỉ dưỡng chất lượng cao hơn và bạn sẽ có cơ hội chốt sale tốt hơn.

Lợi ích của cách làm này là giúp bạn có được nguồn khách hàng có nhu cầu mua nhà đất chất lượng mà không gặp phải tình trạng khách hàng ảo phải sàng lọc. Bởi chỉ khi tạo dựng được uy tín, lòng tin và sự đồng cảm thì những khách hàng thân quen mới có thể tự tin giới thiệu người quen có nhu cầu mua bất động sản cho bạn.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng và nhắc họ nhớ đến công ty của bạn bằng cách thường xuyên gửi những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản hoặc chúc mừng họ trong những dịp đặc biệt.

Hơn nữa, chúng ta hãy xây dựng các mối quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực ngân hàng, pháp lý, tài chính, chứng khoán, xây dựng. Hơn thế nữa, datakhachhang24h.net khuyên bạn nên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào họ cần. Đây là cách để giữ chân khách hàng ở lại với bạn lâu hơn.

Chăm sóc khách hàng cũ và giữ liên lạc với họ là cách bạn tạo dựng niềm tin và sự hài lòng của những khách hàng đó.

Đăng tin/bài trên các trang web bất động sản

Đây là cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, bạn sẽ đăng tin/bài trên các trang web bất động sản uy tín để thu hút khách hàng. Bạn có thể chọn giữa hai phương pháp được datakhachhang24h.net0906.259.861 đề xuất là: Đăng bài miễn phí và đăng bài trả phí.

Ưu điểm của phương pháp tìm data khách hàng đầu tư này là:

 • Tiếp cận với các nguồn khách hàng có nhu cầu về bất động sản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp
 • Truy cập lượng lớn dữ liệu khách hàng

Tuy nhiên, cách tiếp cận này có một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như:

 • Các trang web có đánh giá bài viết nghiêm ngặt, đặc biệt là những trang phổ biến
 • Bạn có thể phải bỏ ra một số tiền để đăng bài, thông thường các trang uy tín sẽ tính phí xuất bản rất cao.
 • Nếu có nhiều nhà môi giới đăng trên trang web, bài viết của bạn có thể bị xuyên tạc.
 • Nếu các bài báo và quảng cáo của bạn không thu hút, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm data khách hàng đất nền, chung cư, biệt thự resort, khu nghỉ dưỡng.
 • Nếu bạn đăng bài miễn phí, bài viết/tin tức của bạn sẽ chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn và sau đó nó sẽ bị xóa.

Tự quảng cáo trực tuyến

Theo thống kê, hơn 40% khách hàng sẽ kiểm tra trực tuyến trước khi liên hệ với các công ty, đại lý bất động sản. Vì vậy, theo datakhachhang24h.net0906.259.861, quảng cáo là một cách tốt. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tốn kém, nhưng hiệu quả vì có thể đánh trúng khách hàng có nhu cầu.

Có hai hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến hiện nay:

 • Google Ads: Kênh này giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng mà bạn muốn tiếp cận bằng từ khóa họ tìm kiếm trên Google. Để quảng cáo hiệu quả, bạn phải có một trang web và blog thực sự chuyên nghiệp
 • Quảng cáo Facebook: Tương tự như Google Ads, quảng cáo Facebook cũng giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng. Bạn chỉ cần tạo và phát triển một trang người hâm mộ, không nhất thiết phải là một trang web.

Tìm data khách hàng bất động sản trên các sàn giao dịch kết nối nhu cầu

Trao đổi sẽ khắc phục được sự kém hiệu quả của việc chạy các quảng cáo đắt tiền. Đây là mô hình giao dịch bất động sản mới kết nối khách hàng tìm mua bất động sản trực tiếp với nhân viên kinh doanh. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm quảng cáo, mua khách hàng từ một sàn giao dịch data khách hàng bất động sản sẽ là một quyết định tốt hơn.

datakhachhang24h.net0906.259.861 là đơn vị cung cấp danh sách data khách hàng bất động sản lớn và chính xác. Nếu bạn cần nguồn data khách hàng bất động sản chất lượng cao và muốn kết nối nhanh chóng với khách hàng, bạn có thể đăng ký tại www.datakhachhang24h.net và gọi số 0906.259.861 để được tư vấn cụ thể.

Trao đổi sẽ khắc phục được sự kém hiệu quả của việc chạy các quảng cáo đắt tiền.

Tổng kết

Thu thập và tìm kiếm data khách hàng bất động sản là công việc quan trọng cần làm đối với bất kỳ đại lý bất động sản và bất kỳ doanh nghiệp nào trong lĩnh vực này. Có nhiều phương pháp nhưng hãy lựa chọn phương pháp tốt nhất để đảm bảo chất lượng dữ liệu và tiết kiệm thời gian, công sức. Liên hệ với datakhachhang24h.net0906.259.861 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906-259-861